• Hotline: 0988 51 52 57
Tư vấn trực tuyến
 • yahoo
 • Kinh doanh
 • yahoo
 • Kinh doanh

 

----------------------------------------------------

Đầu Coss đồng cao thế dành cho dây 300 mm2 Shangdong/Korea

----------------------------------------------------

Giá đỡ cáp ngầm sắt tráng kẽm


Ống và phụ kiện PPR Dekko

Ống và phụ kiện PPR Dekko

 • Giá:
  Liên hệ
 • Hãng:
  Dekko
 • Xuất xứ:
  Dekko
Xem nhanh
Ống và phụ kiện PPR Dekko

Ống và phụ kiện PPR Dekko

Download bảng giá PPR Dekko 


 

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phúc Hà là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất  thương mại vật tư ngành nước. Các sản phẩm của Công ty đã và đang được ứng dụng rộng khắp trong các công trình dân dụng, công nghiệp, y tế, thực phẩm trong nước cũng như quốc tế. Thành lập từ năm 1993, tới nay Phúc Hà đã không ngừng phát triển và trở thành đối tác uy tín hàng đầu trong mắt các bạn hàng, đối tác cung ứng, nhà đầu tư, các đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công trong lĩnh vực cấp thoát nước nói riêng và ngành xây dựng nói chung. Ngoài trụ sở chính được đặt tại khu công nghiệp Nam Thăng Long, Hà Nội, Công ty còn có 2 nhà máy sản xuất với quy mô 20.000 m2 và 40.000 m2 tại tỉnh Hưng Yên, trung tâm R&D, văn phòng chi nhánh, tổng kho phân phối tại các thành phố lớn trên cả nước, văn phòng đại diện tại Lào, Mianma và UAE.

 

Nhà máy sản xuất được đầu tư các dây chuyền đồng bộ, hiện đại, tự động hóa cao của CHLD Đức, CH Áo, Italia, Nhật Bản. Các sản phẩm mang thương hiệu DEKKO do Phúc Hà sản xuất đều đi từ nguồn nguyên liệu nguyên sinh 100% ngoại nhập, chất lượng cao từ EU, UAE, Nhật Bản, Hàn Quốc. Sản phẩm của Công ty đã được các tổ chức uy tín đánh giá và xác nhận đạt được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ISO, DIN, BS, TCVN.  

 

Trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và thương mại, Phúc Hà đã phát triển được một mạng lưới các nhà cung ứng uy tín trong nước như Tập đoàn Hòa Phát, Vinapipe, … cùng các nguồn hàng nhập khẩu phong phú, đa dạng từ Nhật Bản, Tây Ban Nha, Italia, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, … đã được Công ty đánh giá và sàng lọc qua nhiều năm. Nhờ đó, Phúc Hà có khả năng cung ứng cho thi trường các chủng loại sản phẩm đa dạng từ ống thép đen, ống thép mạ kẽm, mặt bích, khớp nối cho tới van vòi, đồng hồ nước, …  

 

Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng đầu tư cho lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Bộ phận R&D của Công ty luôn không ngừng cải tiến sản phẩm, thiết kế sản phẩm mới nhằm mang tới cho khách hàng các sản phẩm có tính ứng dụng cao, mẫu mã đẹp với giá thành hợp lý. Bộ phận kỹ thuật với các kỹ sư trình độ cao, giàu kinh nghiệm có khả năng hỗ trợ khách hàng trong hoạt động tư vấn thiết kế hệ thống đường ống, lựa chọn sản phẩm, hướng dẫn kỹ thuật thi công, và nhiều dịch vụ giá trị gia tăng khác.

 

Bằng khả năng và sự nỗ lực hết mình, Công ty Phúc Hà ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng, giành được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, các nhà thầu và các bạn  hàng trong và ngoài nước.