• Hotline: 0988 51 52 57
Tư vấn trực tuyến
 • yahoo
 • Kinh doanh
 • yahoo
 • Kinh doanh

 

----------------------------------------------------

Đầu Coss đồng cao thế dành cho dây 300 mm2 Shangdong/Korea

----------------------------------------------------

Giá đỡ cáp ngầm sắt tráng kẽm


Thiết bị điện

Công tắc ổ cắm GLE

 • Giá:
  Liên hệ
 • Hãng:
  GLE
 • Xuất xứ:
  GLE/Trung Quốc

Công tắc ổ cắm GLE

 

 

Download bảng giá công ổ cắm MCB GLE


G.LET (Germany Legendary Tools Group) tự hào là một công ty công nghệ và điện tử đa quốc gia có trụ sở chính ở TPHCM, Việt Nam. Công ty được thành lập bởi một nhóm chuyên gia về quản lý chất lượng hiện đang sống và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới có chung đam mê mang đến những sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến từ Đức đến với các quốc gia Đông Nam Á.

Tên gọi G.LET có ý nghĩa:

- G viết tắt của Germany (nước Đức) nhằm thể hiện ưu thế của công ty trong lĩnh vực công nghệ cao của Đức-quốc gia hàng đầu thế giới về sáng tạo đổi mới trong khoa học và công nghệ.

- L viết tắt của Legendary (huyền thoại) nhằm nhấn mạnh chất lượng cao và đáng tin cậy của các sản phẩm do công ty sản xuất

- E viết tắt của Earn (giành được, đạt được) thể hiện mong muốn của công ty trong việc giành được sự tin tưởng, tín nhiệm của các khách hàng cũng như những thành công mà khách hàng sẽ đạt được khi sử dụng các sản phẩm cũng như giải pháp của công ty

- T viết tắt của Technology (công nghệ) nhằm thể hiện niềm tự hào của công ty khi có thể đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới     

 

Các sản phẩm và giải pháp mang đầy tính sáng tạo  

G.LET Group tự tin là nhà cung cấp công nghệ và giải pháp đáng tin cậy với hàng loạt những sản phẩm trong danh mục sản xuất của mình như linh kiện, công cụ điện cầm tay, quạt công nghiệp, ổ cắm dây nối dài, và các thiết bị điện. Một trong số các sản phẩm tốt nhất của công ty nhận được phản ứng tích cực của khách hàng, bao gồm cầu dao điện chống dòng rò (hai đến bốn cực), đế âm tường, mặt nạ, công tắc, ổ cắm, máy khoan điện, máy mài góc, máy đục bê tông, máy bào, máy cắt, máy đánh bóng, máy cưa…

Tất cả các sản phẩm được chế tạo trong 1 quy trình sản xuất nghiệm ngặt và chuyên sâu, từ việc sử dụng những nguyên liệu chống cháy, thiết bị tiếp điện bằng đồng xanh,v.v… với những tiêu chuẩn cực kì cao.

 

Cam kết bền vững

G.LET Group mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc tạo ra những sản phẩm và giải pháp vừa tiện ích vừa sáng tạo cho các khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới. Đặc biệt, các sản phẩm và thiết kế của G.LET được đảm bảo về chất lượng quốc tế nhưng với giá thành rất hợp lý cho các khách hàng mục tiêu của chúng tôi ở thị trường Đông Nam Á.

G.LET tự tin về công nghệ cũng như sự đổi mới của chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng cũng như theo kịp bất kì thay đổi hay thách thức nào của thị trường. Những nhu cầu của khách hàng từ thiết kế đến sản xuất sẽ được đặt lên hàng đầu.

Về lâu dài, G.LET cam kết sẽ đầu tư nhiều hơn vào các sản phẩm và giải pháp tiên tiến của chúng tôi để mang lại thêm nhiều hơn nữa những giá trị cộng thêm cho khách hàng.